โครงการอาชีวะรวมพลัง สร้างฝาย ปลูกป่า

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2557 วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และตัวแทนนักศึกษาจำนวน 20 คน เข้าร่วมโครงการอาชีวะเอกชนรวมพลัง สร้างฝาย ปลูกป่า น้อมเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ณ โครงการพัฒนาพื้นที่ป่าขุนแม่กวงอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

อาจารย์และผู้บริหารร่วมกันปลูกป่า

นักศึกษาช่วยกันปลูกป่า

แม้อากาศจะร้อนแต่นักศึกษาพายัพเทคโนฯ ก็สู้ตาย!

นักศึกษาช่วยกันทำฝายชะลอน้ำ

นักศึกษาช่วยกันปลูกหญ้าแฝกรักษาหน้าดิน