วันที่ 25 กรกฏาคม 2557 วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน "นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ประจำปี 2557  ณ โรงเรียนสารภีพิทยาคม ทางวิทยาลัยได้ส่งนักนักศึกษาเข้าแข่งขันในรุ่นอายุ 18 ปี จำนวน 6 ทีม ผลการแข่งขันวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 และรองชนะเลิศดับดับ 2 ซึ่งรองชนะเลิศอันดับ1 จะได้เป็นตัวแทนของภาคเหนือชิงชนะเลิศประเทศไทย ในวันที่ 14 กันยายน 2557 ณ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ยังไงก็อย่าลืมไปให้กำลังใจเด็กพายัพเทคโนฯ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของประเทศไทยกันนะค่ะ

ภาพบรรยากาศการแข่งขัน