Happy Day 2014

5 กันยายน 2557 วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจได้จัดกิจกรรม Happy Day หรือวันแห่งความสุข ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้ผ่านการกิจกรรมต่างๆ ทั้งนี้รับเกียรติจาก ดร.รตนภูมิ  โนสุ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต2 ร่วมเป็นประธานในการเปิดงาน ภายในงานมีการออกร้านขายของ บูธเล่นเกมต่างๆ มีการแสดงบนเวที และมีการจัดประกวดต่างๆ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มความสนุกสนาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักศึกษาและคณาจารย์พายัพเทคโนฯ ต่างมีความสุขกันทุกคน